Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật:

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hệ thống đặt vé máy bay tại website: vietucbooking.vn. Chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết bảo mật dữ liệu khách hàng trong quá trình làm việc. Chính sách này cũng sẽ áp dụng cho mọi thông tin về quý khách do người khác cung cấp cho chúng tôi.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các loại thông tin cá nhân chúng tôi thu thập từ quý khách phụ thuộc vào những tình huống và loại dịch vụ mà quý khách yêu cầu chúng tôi cung cấp. Ví dụ, chúng tôi thu thập những thông tin chi tiết như họ tên, địa chỉ, chuyến bay, địa chỉ gửi hóa đơn, số điện thoại và những vấn đề sức khỏe có liên quan tới việc bố trí việc đi lại của quý khách.

Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân về quý khách khi quý khách làm việc với chúng tôi qua điện thoại, gửi thư (Email, Điện Thoại, Facebook, …), truy cập trang web của chúng tôi hoặc khi quý khách gặp gỡ trực tiếp với chúng tôi.

Một số trường hợp khác, chúng tôi có thể thu thập thông tin về hành khách từ một bên thứ ba. Ví dụ: Người đại diện tiến hành đặt vé du lịch cho quý khách; Từ bên thứ ba cung cấp cho chúng tôi thông tin thông tin đặt vé của quý khách, chúng tôi có thể xuất vé cho quý khách hoàn tất việc đặt vé của quý khách, hoặc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi tới quý khách, …

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của quý khách cho những mục đích sau đây: Lựa chọn hành trình, tiến hành sắp xếp việc đi lại và vận chuyển hàng hóa cho quý khách. Một số thông tin cá nhân chúng tôi thu thập sẽ rất cần thiết để chúng tôi có thể xác định chính xác người nào đang sử dụng dịch vụ. Những loại thông tin cá nhân khác mà chúng tôi thu thập sẽ giúp chúng tôi lập hồ sơ cá nhân về người đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi và xác định nhu cầu của họ.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho nhiều cơ quan thi hành pháp luật và nhiều chính phủ khác nhau trên thế giới vì mục đích bảo mật, hải quan và xuất nhập cảnh. Chúng tôi thuê các nhà thầu thứ ba thực hiện dịch vụ cho mình, trong đó bao gồm nhà thầu xử lý thông tin cá nhân mà chúng tôi nắm giữ. Ví dụ, để cung cấp dịch vụ xử lý thư và email; cung cấp dịch vụ chuyển khoản điện tử, điều hành trung tâm điện thoại; điều hành một số chức năng bán hàng và hoàn thành việc đi lại cho công ty; tiến hành nghiên cứu thị trường; cung cấp dịch vụ bữa ăn trên máy bay; …

Ngoài những điều nêu trên, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách mà không được quý khách chấp thuận trừ khi việc tiết lộ là cần thiết để ngăn chặn một mối đe dọa tới tính mạng hoặc sức khỏe hoặc được luật pháp cho phép hoặc quy định, cần thiết hợp lý để thi hành pháp luật hoặc cần thiết để thanh tra một hoạt động phạm pháp khả nghi.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ  DU LỊCH VIỆT ÚC

Tên tiếng anh: VIET UC TOURISM INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Mã số thuế: 0316196662

Giấy phép kinh doanh số: 0316196662

Ngày cấp: 17/3/2020

Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3535.1414 – (028) 3535.2121

Địa chỉ: 56/12/2 Linh Đông, khu phố 7, phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

vietucbooking.vn được phép liên lạc với người sử dụng khi cần thiết thông qua: email, tin nhắn SMS, fax, thư, điện thoại, gặp trực tiếp để thực hiện các hoạt động bán hàng hoặc thăm dò ý kiến, đo lường sự hài lòng của khách hàng nhằm từng bước cải thiện chức năng của trang web vietucbooking.vn.

vietucbooking.vn cũng sẽ liên lạc với người sử dụng để cung cấp cho người dùng các thông tin liên quan đến các chương trình khuyến mại và chiến dịch quảng cáo (người dùng có thể đăng ký sử dụng vào bất cứ lúc nào).

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Mỗi thành viên của trang web vietucbooking.vn có quyền xem những thông tin cá nhân của mình trên trang web và thay đổi theo mong muốn. Để thực hiện việc này, người sử dụng cần đăng nhập vào trang web và thay đổi thông tin. Người sử dụng có thể được yêu cầu cung cấp một số thông tin cần thiết hoặc chứng minh thông tin tài khoản đăng nhập bằng cách kích hoạt đường dẫn qua email đăng ký.

Khách hàng đã đăng ký nhận thông tin từ vietucbooking.vn có thể từ chối nhận các bản tin, thông tin thương mại và quảng cáo bất cứ lúc nào hoặc cấm truyền tải thông tin cá nhân cho các đơn vị khác trừ khi thực hiện các giao dịch trực tuyến. Khách hàng có thể xóa các dữ liệu cá nhân trên vietucbooking.vn vào bất cứ thời điểm nào. Tuy nhiên, một số thông tin liên quan đến mục đích kế toán vẫn được vietucbooking.vn lưu giữ một cách hợp pháp.

Thay đổi các chính sách bảo mật

Các chính sách bảo mật có thể được thay đổi cho phù hợp với thực tế. Các thay đổi sẽ được cập nhật tới người dùng trên trang web vietucbooking.vn

 

Contact Me on Zalo

Đăng ký nhận tư vấn